Công nghệ sản xuất phân bón

Theo Quy hoạch phát triển hệ thống sản xuất và hệ thống phân phối mặt hàng phân bón giai đoạn 2010 – 2020 của Bộ Công Thương và nắm bắt được nhu cầu thị trường ngày càng cao của sản phẩm phân bón, Công ty Cổ Phần Bao Bì Dầu Khí Việt Nam đã quyết định đầu tư dây chuyền sản xuất phân bón công suất 30.000 tấn/năm, để sản xuất Urea đen hàm lượng cao, sản phẩm chủ lực là Phân bón sinh học N. Humate + TE chất lượng cao.
Đây cũng là một trong những chiến lược mở rộng quy mô hoạt động của Công ty nhằm tối ưu hóa hoạt động sản xuất kinh doanh,đảm bảo mục tiêu phát triển bền vững và từng bước khẳng định vị thế thương hiệu PPC trong và ngoài nước.
Dự án Nhà máy Sản xuất Phân bón Dầu Khí Bạc Liêu khởi công vào ngày 18/05/2016,hoàn tất và đã đưa vào hoạt động vào đầu năm 2017. Nhà máy có công suất 30.000 tấn/năm, tổng mức đầu tư là 31,5 tỷ đồng, được trang bị hệ thống máy móc thiết bị hiện đại, đồng bộ, được nhập khẩu trực tiếp với công nghệ tiên tiến nhất, đảm bảo chất lượng sản phẩm tối ưu.
Hiện tại, PPC cung cấp sản phẩm phân bón Sinh học N.Humate+TE 28.5 cung cấp nhiều tính năng nổi bật như: Thích hợp với nhiều loại đất,Phù hợp với nhiều loại cây trồng, Hạn chế sâu bệnh, tăng khả năng chống hạn, chống rét, Tăng khả năng ra hoa đậu trái, ít rụng, chín đều và chín tập trung; Tiết kiệm và hiệu quả kinh tế cao trong thâm canh,…..
Dựa trên khảo nghiệm thực tế và kinh nghiệm đúc kết, PPC cam kết cung cấp các sản phẩm chất lượng tốt, ổn định, phù hợp, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng và thân thiện với môi trường.

Hình ảnh Dây chuyền sản xuất