Thông báo tuyển dụng tháng 4/2017

Công ty Cổ phần Bao bì Dầu khí Việt Nam (PPC) là Công ty con của Công ty TNHH MTV Phân bón Dầu khí Cà Mau thuộc Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam chuyên sản xuất các sản phẩm bao bì dệt PP chất lượng cao.

Trong chiến lược phát triển, Công ty luôn luôn mở rộng thị trường và công tác phát triển nguồn nhân lực cũng là một trong những hoạt động trọng tâm của Công ty. Tại PPC bạn có cơ hội thể hiện khả năng làm việc, sáng tạo trong môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, thân thiện với chế độ đãi ngộ thỏa đáng. Do mở rộng kinh doanh Công ty PPC cần tuyển dụng nhân sự ở các vị trí sau:

Nhân viên kinh doanh: 01 người

+ Nam, nữ sức khỏe tốt, không quá 35 tuổi. Tốt nghiệp từ Đại học trở lên chuyên ngành Quản trị kinh doanh. (Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm trong lĩnh vực k inh doanh bao bì). Sử dụng tốt vi tính văn phòng.

Cán bộ kỹ thuật: 01 người

+ Nam, sức khỏe tốt, không quá 35 tuổi. Tốt nghiệp từ Cao đẳng, Đai học trở lên các chuyên ngành: Điện công nghiệp, Điện – Điện tử, Cơ khí, (ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm trong ngành bao bì).

Công nhân dệt, tạo sợi, in, tráng ghép: Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm trong ngành dệt bao bì PP, có hộ khẩu thường trú tại Bạc Liêu.

Hồ sơ dự tuyển ( bìa hồ sơ ghi rõ địa chỉ và số điện thoại liên lạc ) xin gửi về địa chỉ sau.

* Lưu ý: Công ty không hoàn trả hồ sơ các ứng viên không đạt yêu cầu.

Công ty Cổ phần Bao bì Dầu khí Việt Nam
Lô A1-3, KCN Trà Kha, Phường 8, TP Bạc Liêu, Tỉnh Bạc Liêu
ĐT: 07813 957 555 hoặc E-mail: thaohn.psp@gmail.com