• Th6 15 2024 11:29 sáng
  • Đoàn Vũ Cẩm Phương

LỄ KÝ KẾT MOU GIỮA PPC VÀ VIETGRO

Sáng ngày 14/6/2024, tại Hội trường Công ty CP Bao bì Dầu khí Việt Nam (PPC) đã diễn ra Lễ ký kết Thỏa thuận hợp tác phát triển xuất khẩu phân bón, bao bì giữa Công ty CP Bao bì Dầu khí Việt Nam (PPC) và Công ty TNHH XNK Vietgro (VIETGRO).
VIETGRO là đơn vị thương mại với thế mạnh và kinh nghiệm về thị trường xuất khẩu phân bón, nông sản tại các nước khu vực Đông Á, Đông Nam Á và Nam Á. PPC là đơn vị sản xuất, kinh doanh các dòng sản phẩm phân bón hữu cơ và NPK hạt cứng, chậm tan; và bao bì phục vụ nhu cầu đóng gói phân bón, lương thực, thực phẩm.
Ngành nông nghiệp nói chung và ngành phân bón nói riêng đã có những chuyển hướng tập trung các sản phẩm hữu cơ để đáp ứng yêu cầu sản xuất xanh, giảm phát thải khí nhà kính. Đây là cơ hội để PPC phát triển các sản phẩm phân bón hữu cơ trong nước và khu vực lân cận như Đông Nam Á. Nắm bắt những cơ hội phát triển và xu hướng của nền nông nghiệp và tận dụng các thế mạnh về nguồn lực sản xuất, thương mại quốc tế, Công ty CP Bao bì Dầu khí Việt Nam và Công ty TNHH XNK Vietgro đã ký kết Thỏa thuận hợp tác đề xây dựng và phát triển kinh doanh mảng xuất khẩu bao bì và phân bón trong giai đoạn sắp tới.

Buổi lễ ký kết nhận được sự quan tâm, tham dự và chứng kiến của Quý khách hàng, đối tác, đại diện tiêu biểu là Mr. LIM DY NIXON – Chairman, CEO của Tập đoàn Everland Agri. Corporation – Tập đoàn đứng Top 5 trong ngành phân bón và nông nghiệp tại Philippins; cùng với đội ngũ quản lý của hai bên công ty.

Lãnh đạo hai bên đã có định hướng và lộ trình thực hiện hóa các hợp tác kinh doanh vô cùng thiết thực nhằm thúc đẩy gia tăng về thị trường, doanh số và thương hiệu của hai bên công ty PPC và Công ty VIETGRO.

Ông Nguyễn Trung Kiên – CEO PPC chia sẽ về định hướng hợp tác giữa PPC và VIETGRO

Ông Lê Đức Huy – CEO VIETGRO chia sẽ về định hướng hợp tác giữa PPC và VIETGRO

Đồng thời, trong buổi lễ ký kết này, PPC trình bày năng lực về dây chuyền công nghệ sản xuất và các sản phẩm chủ lực, tư vấn hướng dẫn sử dụng cho từng đối tượng cây trồng phù hợp cho từng khu vực thỗ nhưỡng.

Kết hợp với đó là tổ chức thực nghiệm cho khách hàng tham quan Viện Cây ăn quả miền Nam và Cánh đồng mẫu tiêu biểu để học hỏi, trao đổi kinh nghiệm chăm sóc, canh tác hiệu quả.

Chương trình diễn ra thành công tốt đẹp và là tiền đề cho các dự án hợp tác xuất khẩu của hai bên. Với mục tiêu đồng hành cùng phát triển và những chiến lược kinh doanh thiết thực, hai bên công ty quyết tâm tạo ra những bức phá kinh doanh trong giai đoạn sắp tới.

All rights reserved. Powered by SaoKim

Gửi thông tin qua email
Chat qua zalo
Chat qua Facebook
Gọi ngay: 0291.3957.555