• Th1 27 2015 8:26 sáng
  • admin

PBP-Tăng kịch trần ngay trong phiên giao dịch đầu tiên

[:vi]Sáng nay, 27/1/2015, Tại Sở giao dịch chứng khoán Hà Nội HNX đã diễn ra buổi Lễ khai trương giao dịch CTCP Bao bì Dầu khí Việt Nam (PBP). Đây là cổ phiếu thứ 2 niêm yết trên HNX trong năm 2015.

PBP được biết với vai trò là công ty con của Đạm Cà Mau, cung cấp toàn bộ bao bì cho sản phẩm của Đạm Cà Mau. Bao bì cung cấp cho Đạm Cà Mau chiếm 80% sản lượng của PBP hàng năm – đảm bảo sự ổn định về doanh thu cũng như lợi nhuận của công ty.

Phát biểu tại Lễ khai trương, ông Lê Quốc Dũng – Thành viên HĐQT kiêm Tổng giám đốc PBP nhận định niêm yết cổ phiếu mới chỉ là bước đầu trong quá trình phát triển của công ty. Sẽ có nhiều sóng gió đi kèm với cơ hội đợi chờ công ty ở phía trước.

Trao đổi với chúng tôi, ông Lê Quốc Dũng cho biết kế hoạch trong năm tới của Đạm Cà Mau là mở thêm nhà máy sản xuất NPK tại tỉnh Cà Mau, do vậy PBP cũng lên kế hoạch mở rộng sản xuất kinh doanh để cung cấp sản phẩm mới cho Đạm Cà Mau. Ngoài ra, PBP cũng nuôi tham vọng cung cấp bao bì cho vựa lúa Đồng bằng Sông Cửu Long cũng như thủy hải sản của vùng.

Cổ phiếu PBP được giao dịch tại HNX với giá khởi điểm 16.500 đồng/cổ phiếu.

Ngay từ những phút giao dịch đầu tiên, đã có trên 100 nghìn cổ phiếu được khớp lệnh với mức giá trần 21.400 đồng/cổ phiếu. Tổng dư mua gấp 4 lần khối lượng bán. Cổ phiếu PBP mở màn tại HNX tương đối sôi động.

Nguồn: Theo Trí Thức Trẻ.

[:]

All rights reserved. Powered by SaoKim

Gửi thông tin qua email
Chat qua zalo
Chat qua Facebook
Gọi ngay: 0291.3957.555